những loại dây đai an toàn thông dụng


những loại Dây Đai Thông Dụng

Tùy vào ngành nghề khiến việc mà khách hàng có thể tuyển lựa mẫu dây đai phù hợp , dây đai được chia khiến 2 loại :
>>> bình chữa cháy mt3

Dây đa an toàn toàn thân : có tác dụng giữ chặt phần chân có tác dụng bảo hộ rất tích cực nhưng lại gây gò bó và bất nhân tiện khi chuyển động và mang thể gây ra một số tổn thương ngoài ý muốn .
Dây đai an toàn bán thân : là chiếc dây đai tiêu dùng để quấn vòng vo vùng bụng ,đặc điểm gọn nhẹ dễ sử dụng và đi lại phù hợp sở hữu những công việc với độ cao vừa .


Hãy chọn lọc cho mình chiếc dây đai an toàn phù hợp nhất để đem lại hiệu quả tối đa . Người mua chỉ cần tới mang shop bán dây đai bảo hộ của chúng tôi mỗi vấn đề sẽ được lực lượng nhân viên hỗ trợ và trả lời tận tình .

>>> đồng phục công nhân thực phẩm

khách hàng có thể đặt hàng qua Hotline : 0981 056 066 để nhận được tầm giá ưu đãi cộng sự trả lời hỗ trợ thắc mắt . Hoặc người mua mang thể đến trực tiếp shop tại địa chỉ : Đối diện 217 Phạm Đăng Giảng - Bình Hưng Hòa - Bình Tân - HCM (Hẻm 289/28 QL 1A ) để xem và chọn lọc sản phẩm trực tiếp .
 
Liên Hệ: Lê Văn Đạt
4.4Đăng ngày: 14.03.2019 | Hết hạn: 12.06.2019 | Đã xem:25 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 6
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: