Máy photocopy tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bạn đang sở hữu nhu cầu sử dụng máy photocopy cho công tác chung của mình ? Bạn muốn khiến việc với những dòng máy với khả năng hoạt động tốt, năng suất cao, độ bền trong tương lai và giá thành hợp lý? Hãy đến ngay sở hữu 5 chiếc máy photocopy thấp nhấtđược ưa thích sau nhé!

>>> dịch vụ sửa máy photo

1.Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001

[Kết quả hình ảnh cho máy photocopy]

Đây là 1 torng các mẫu máy photocopy phải chăng nhất được lựa chọn bởi Huỳnh Gia nhờ vào khả năng in ấn chóng vánh, đậm nét, công suất cao và màn h2inh điều khiển dễ dùng. Aficio MP 7001 mang tốc độ sao chụp lên đến 70 tờ/phút, với khả năng thu nhỏ – phóng lớn vào tầm 25% – 400%, màn hình tinh thể lỏng ( LCD ), khay giấy tay 100 tờ, ổ cứng HDD 80GB, độ phân giải 1200 dpi. Đặc thù là còn mang chức năng chia bộ tài liệu điện tử, chức năng tự động xoay ảnh 90 độ và tự động chọn khổ giấy.

hai.Máy photocopy Toshiba 360

loại máy photocopy phải chăng nhất này được nhập trong khoảng những thị phần Châu Âu, Bắc Mỹ và đã được đội ngũ khoa học của chúng tôi kiểm tra tất cả theo tiêu chuẩn của hãng. Đảm bảo khả năng vận hành và máy chạy ổn định sở hữu chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo.

Máy Photocopy Toshiba 360 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực khiến cho nâng cao đáng nhắc năng suất khiến cho việc của máy, tránh đáng kể khả năng kẹt giấy so với các chiếc máy khác.

3.Máy photocopy Toshiba e-Studio 282

>>>>  http://tranphan.vn/ 

dòng máy photocopy nó rất vượt bậc và được ưa chuộng tiêu dùng bởi chức năng chính là Photocopy – In – Scan mạng cộng 1 lúc. Máy với khổ sao chụp trong khoảng A6 tới A3 liên tục 999 tờ. Thời kì phát động máy là 20 giây, tốc độ sao chụp 28 trang trong 1 phút. Độ phóng to thu nhỏ trong khoảng 25% – 400 %. Chức năng chia bộ điện tử với sẵn sở hữu dung lượng bộ nhớ lên tới 256Mb. Đặc biệt hơn nữa là máy sở hữu nguồn cội nhập xịn cam kết chất lượng tuyệt đối.

4.Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6000

Đây là máy photocopy thấp nhất với khởi thủy từ những nước tiên tiến trên giới. Đây là mẫu máy photocopy laser công nghệ số, đời mới sản xuất tại Anh, Pháp, Mỹ, châu Mỹ, Châu Âu có tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.
gần như những máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6000khi nhập về đều đã được kiểm tra công nghệ theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì theo đúng nhà sản xuất chính hãng từ nhà cung cấp. Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6000 còn có tốc độ 60 bản/ phút, rất phù hợp cho việc photocopy văn bản, hợp đồng, các cái thủ tục, CMND,bằng tài xế.
Liên Hệ:
0904409336
4.3Đăng ngày: 07.07.2018 | Hết hạn: 05.10.2018 | Đã xem:10 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: