Tác dụng của cây xạ đen 


Tác dụng Trà Tam thất – Xạ đen giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Hỗ trợ điều trị ung bướu.
** Dùng trà Tam thất – Xạ đen một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ.
TÁC DỤNG CỦA TRÀ TAM THẤT - XẠ ĐEN:
Trà Tam thất – Xạ đen giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Hỗ trợ điều trị ung bướu. Rất tốt cho những người phải làm việc trong môi trường độc hại, căng thẳng, quá sức, những người có yếu tố nguy cơ: người thân gia đình mắc bệnh ung thư, người cao tuổi, người sống trong vùng bị ôi nhiễm với chất độc hóa học, dioxin…).
[[IMG]]  

TẠI SAO NÊN DÙNG TRÀ TAM THẤT - XẠ ĐEN HÀNG NGÀY?
Dược liệu bào chế trà Tam Thất – Xạ đen đã được nhiều giáo sư, các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài. Trà Tam thất – Xạ đen có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Giúp hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Hỗ trợ điều trị ung bướu.
Dùng trà Tam thất – Xạ đen một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ.
Trà tam thất xạ đen | Công dụng trà tam thất xạ đen
Cây xạ đen
[[IMG]]  

LƯU Ý KHI DÙNG TRÀ TAM THẤT - XẠ ĐEN:
 Ung thư là một bệnh nặng, hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Sản phẩm trà Tam Thất – Xạ đen là thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng dự phòng và hỗ trợ điều trị nếu sử dụng lâu dài và thường xuyên.
Trà tam thất xạ đen | Công dụng trà tam thất xạ đen
CÁCH DÙNG:
   Cho gói trà vào cốc hoặc  pha trà hoặc phích nhỏ, hãm bằng nước đun sôi, sau 3-5 phút rồi uống. uống hàng ngày là biện pháp tốt nhất trong việc phòng và chống bệnh ung thư.
Hotline: 0937 301 801
[[IMG]]  
Liên Hệ: 1306 kha van cân, linh trung, thủ đức
0937301801
4.2Đăng ngày: 05.07.2018 | Hết hạn: 26.07.2018 | Đã xem:9 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: