Các mặt hàng Trung quốc được ưa chuộng ở Việt Nam

Tin đăng từ 20.07.2018 đến 18.10.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/VietNam/van-chuyen/Cac-mat-hang-Trung-quoc-duoc-ua-chuong-o-Viet-Nam-7f8ea.html
Có thể thấy hiện nay các loại hàng Quảng Châu, Trung Quốc đang tràn lan trên khắp thị trường Việt Nam. Không chỉ có thiết kế đẹp, nhiều kiểu dáng, mẫu mã các loại mặt hàng này cũng luôn được lòng người phung phí Vì mức giá khá mềm và khá hợp túi tiền của những người dân dã. Tuy vậy, không phải nhập hàng Quảng châu Trung Quốc về là có thể bán được.Sau đây là một số sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất.

[

Đồ thời trang
Đây được xem là sản phẩm đại phần lớn người nhắm tới khi quyết định nhập hàng Trung Quốc để bán buôn. Ở đây bạn có thể bắt gặp mặt những mẫu thời trang đắt tiền, hàng hiệu hay dân gian. Không có gì quá bất ngờ nếu một chiếc túi áo hàng hiệu chợ có giá vài trăm ngàn đồng, đó là còn chưa kể còn rẻ hơn.
Chính vì "rẻ như cho" và vô cùng nhiều chủng loại, phong phú mà các chợ quần áo thời trang ở Quảng Châu luôn tập nập người mua, kẻ bán. Với các con buôn thì đây đúng là thiên đường mua sắm và kiếm tiền.
đáng chú ý là sản phẩm thời trang là loại hàng hóa được trả giá nhiều nhất, nếu mua số lượng lớn bạn có thể làm việc với nhà phát triển để mua với giá tốt bèo và bán với giá cao. Hiện thời rất nhiều các bạn trẻ và mẹ bỉm sữa đua nhau sang Quảng Châu để lấy hàng về bán Vì chí ít trừ mọi phung phí thì bạn cũng lời từ 3-4 lần giá thành bán ra.

Vải may mặc
Thật thiếu sót khi nhắc tới hàng Quảng Châu mà không nhắc tới những kiện vải lớn nhỏ. Nơi đây là tổ buôn của những người muốn mua vải. Những kiện vải với đủ mọi hoa văn, màu sắc, chất liệu được bày bán với giá cả vô cùng rẻ , là nơi phù hợp để cho những người thích được tự tay may những bộ đồ cho riêng mình có thể dễ chịu lựa chọn.

Phụ kiện
Đây được xem là các sản phẩm giúp một số người phát lên chóng vánh, Bởi khi nhắc tới phụ kiện Trung Quốc thì có khi còn bán theo ký chứ không phải theo cái như ở Việt Nam. Với phụ kiện di động bạn có thể lời từ 5-10 lần giá trị thật của nó, thì không có gì khó hiểu khi khắp Việt Nam đâu đâu cũng có hàng hóa make in china.

Giày dép
Kế ngay sau các sản phẩm thời trang và túi xách là giày dép khi nghe tới Quảng Châu. Từ dép đi trong nhà cho tới dép giày hàng hiệu nổi tiếng, bất cứ khung giá nào cũng có mặt hàng đáp ứng nhu cầu của bạn, đó chính là điều những con buồn mến mộ Bởi họ không phải đi quá nhiều nơi Bởi vì ở đây đã có mọi thứ họ cần.

Xem thêm:nhập hàng quảng châu :http://chuyenphatnhanhdhltai.vn/bi-quyet-nhap-hang-quang-chau-trung-quoc.html

Trang chủ:http://chuyenphatnhanhdhltai.vn
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 20.07.2018 | Hết hạn: 18.10.2018 | Đã xem:83 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 21
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: