Nguyên nhân chính khiến hàng Trung Quốc có giá rẻ


Rất nhiều người trong số chúng ta vẫn đang thắc mắc rằng, tại sao hàng Trung Quốc lại có giá tốt thế? Có phải hàng Trung Quốc không tốt không? Chắc chắn giá tốt như thế phải là hàng nhái rồi,… hiển nhiên, liệu tất cả những điều trên có đúng không? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi

“Tại sao hàng Trung Quốc lại có giá rẻ?”

Cũng phải xin nhắc lại một lần nữa, nếu chúng ta coi hàng Trung Quốc có giá tốt bởi vì chất lượng thấp thì có lẽ là đánh đồng, là ý kiến chủ quan và thực tế không phải như vậy. Có rất nhiều mặt hàng nội địa của Trung Quốc giá rẻ nhưng mà chúng thực sự lại rất tốt và đa số các nguồn hàng đang kinh doanh tại Việt Nam, đáng chú ý là là hàng quần áo đang có xuất xứ từ Quảng Châu Trung Quốc. Vậy, giá rẻ như vậy là bởi đâu?

Thứ nhất là guồn nhân lực dồi dào: Là một trong những quốc gia đông dân nhất thế giới, bởi đó nguồn nhân công của Trung Quốc khá dồi dào và không lo thiếu nhân lực. Hơn nữa, Trung Quốc là nước nhà có tiêu phí nhân công rẻ nhất trên thế giới nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều tiêu xài phát triển, giúp giá thành sản phẩm được hạ xuống đáng kể.

Thứ hai ngoài ngoài nhân công đông đảo bởi vì ưu điểm của quốc gia tỷ dân là một vùng đất đai mênh mông. Lại là nước nhà có diện tích lục địa bát ngát nhất, bởi đó nguồn vật liệu tự nhiên và tự tạo ra ở nơi đây rất dồi dào. Các công ty Trung Quốc không cần nhập khẩu chất liệu mà là tự cung tự cấp Bởi vì đó giá thành vật liệu cũng rẻ đi nhiều. Vì đó giá thành sản phẩm cũng được giảm đi một phần nữa. Hình như diện tích rộng dẫn đến mặt bằng để cho thuê làm xưởng sản xuất cũng nhiều mà không phải chật chội hay giá thành cao như ở Việt Nam.

Thứ ba là sự khuyến khích phát hành của chính phủ Trung Hoa. Chính phủ nước này khuyến khích tạo ra nền kinh tế rất mạnh, điều này chứng tỏ bằng việc Trung Quốc vươn lên là cường quốc đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ. Các ngân hàng sẵn sàng đầu tư vốn cho các doanh nghiệp vay để tạo ra, nếu như không có khả năng chi trả thì chính phủ ra ra tay hỗ trợ để vực dậy nền phát triển. Do đó các doanh nghiệp rất mạnh dạn để đâu tư , và yên tâm phát hành.

Trên đây chỉ là 3 lý do cốt yếu khiến hàng Trung Quốc giá rẻ, nhập hàng Quảng Châu tin rằng còn nhiều lý do nữa. Tuy vậy thì với chỉ 3 lý do này cũng đã đủ để hàng Trung Quốc rẻ như cho so với hàng hóa Việt Nam rồi.

Xem thêm: nhập hàng quảng châu :http://chuyenphatnhanhdhltai.vn/bi-quyet-nhap-hang-quang-chau-trung-quoc.html

Trang chủ:http://chuyenphatnhanhdhltai.vn/
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 27.06.2018 | Hết hạn: 25.09.2018 | Đã xem:8 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: